Trường học quốc tế Brighton College Vietnam - Vinahome

  Trong thời buổi kinh tế khó khăn trong năm 2023, Để đáp ứng được những tiêu chí Giá cả hợp lý, Chất lượng độ bền cao, Chống tia UV cao, Tính thẩm mỹ đẹp nên vật liệu lợp mái Poly màu Xanh Hồ được chủ đầu tư Trường học quốc tế Brighton College Vietnam “CHỐT NGAY” trong tích tắc để lắp đặt mãi hiên quanh Trường học quốc tế Brighton College Vietnam. Dự án được đội ngũ thi công VinaHome đảm bảo thi công nhanh chóng, lắp đặt đúng tiến độ thỉ trong vài ngày. Chi tiết hơn về công trình quý khách hàng vui lòng xem thêm ở phần nội dung bên dưới!

  I. Đôi nét về dự án Trường học Quốc Tế Brightion College Vietnam lợp mái lấy sáng màu Poly trắng trong

  Chúng tôi rất vinh dự thông báo Brighton College được thời báo uy tín Sunday Times vinh danh Ngôi trường của Thập kỷ. Xin gửi lời chúc mừng đến tất cả học sinh và giáo viên của trường!

  Trong Hướng dẫn Các Trường tư thục – bộ thông tin uy tín nhất về các trường hàng đầu quốc gia, thời báo Sunday Times đã miêu tả trường Brighton College như là “Tấm vé nóng bỏng nhất trong các trường tư thục”.

  Về sảnh dự án trường Brighton College, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn sử dụng vật liệu tấm mái Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám canopy 28% lấy sáng  sao cho vừa đảm bảo khả năng truyền sáng tự nhiên vừa đảm bảo được thẩm mỹ đẹp, hiện đại cùng khả năng chắn nắng tốt cho học sinh trong trường.

  II. Tấm Poly màu Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám

  Không chỉ đơn thuần là vật tư che nắng, che mưa cho trường Brighton College, tấm lợp Poly màu Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám canopy 28% lấy sáng  còn giúp chủ đầu tư giải quyết các vấn đề về TỐI ƯU CHI PHÍ - THẨM MỸ ĐẸP - ĐỘ BỀN CAO - ĐẢM BẢO CÔNG NĂNG TOÀN DIỆN xứng đáng là một trong những vật liệu lợp mái “quốc dân” được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay. 

  Vinahome sản xuất phân phối tấm lợp lấy sáng.

  Cụ thể về các ưu điểm, công năng vượt trội mà sản phẩm mái lợp Poly màu Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám canopy 28% lấy sáng  mang lại:

  • Tấm mang lại thẩm mỹ đẹp, sang trọng, hiện đại giống kính đến 90% nhưng giá lại chỉ bằng 1 nửa và khô lo lỗi thời.

  • Poly màu Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám canopy 28% lấy sáng  được sản xuất từ hạt nhựa Makrolon của Đức ( Hạt Bayer ) giúp sản phẩm có độ bền cao, chống tuyệt đối tia UV chiếu vào 

  • Khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt nên đảm bảo không gian bên dưới luôn thoáng mát, dễ chịu. 

  • Tấm chắc chắn, chống chịu tốt với các tác động của thời tiết gió bão, mưa đá, vật rơi xuống mà không lo biến dạng hay nứt vỡ. 

  • Tấm mái dễ dàng vệ sinh, sau vệ sinh đảm bảo công trình lại sạch, đẹp như mới. 

  • Tuổi thọ lâu dài lên đến hàng chục năm giúp tối ưu chi phí thay thế, sửa chữa cho chủ đầu tư. 

  III. Hình ảnh thực tế công trình mái lợp Poly màu Poly trắng trong 90% lấy sáng và màu Ghi xám canopy 28% lấy sáng 

  Sau khi thống nhất, công trình mái hiên trường Brighton College được VinaHome trọn gói cung cấp vật liệu tấm Poly và lắp đặt nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ theo như hợp đồng ký kết.

  Công trình sau hoàn thiện cũng được đánh giá cao bởi chủ đầu tư:

  “Cảm ơn anh em VinaHome giúp anh tập trung làm mấy hôm nay để kịp tiến độ bàn giao, anh em vất vả rồi, không ngờ gỡ bỏ tấm phim UV ra đẹp phết, nhìn không khác gì kính nhỉ”

  Và sau đây sẽ là hình ảnh thực tế công trình sau thi công quý khách hàng có thể tham khảo:

  ·

  Mái hiên gửi xe sân trường

  Mãi hiên đậu xe Ô tô sân trường

   

  Mái hiên quanh sân trường

  Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 của sản phẩm Poly Vinahome

  Giấy chứng nhận TCVN Vinahome

  Product certificate meets TCVN

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VINAHOME

  Hotline0969198888