TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN-SỨ MỆNH-GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Cùng với khát vọng đưa những giá trị Việt, tự hào Việt vào trong mỗi sản phẩm, VINAHOME kỳ vọng không chỉ tạo ra những sản phẩm Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp mà còn tiên phong góp phần thay đổi cách thức sản xuất truyền thống, tiết kiệm nguồn lực xã hội, đem lại những giá trị sống chất lượng cho khách hàng và cộng đồng.

  Trong đó, lĩnh vực trọng tâm là sản xuất và phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi, song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, bảo vệ môi trường, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho cổ đông, người lao động, người tiêu dùng và xã hội.

  TẦM NHÌN

  VINAHOME được xây dựng với tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu về hệ sinh thái, chuỗi cung ứng các sản phẩm Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao và quản trị thông minh.

  Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu VINAHOME, đảm bảo chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc và sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, vươn cao vị thế trên thị trường quốc tế.

  SỨ MỆNH

  VINAHOME được xây dựng và vận hành với tầm nhìn của một thương hiệu hàng đầu về sản xuất Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp. Với sứ mệnh sản xuất, kinh doanh có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Cùng với nhiệt huyết trong hành động, sáng tạo trong công việc VINAHOME tạo ra những giá trị sống, chuẩn mực, cùng với xu hướng mới trong ngành sản xuất đồ nội thất.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Vật liệu là yếu tố quan trọng để quyết định một đơn hàng có thành công hay không, cũng là một trong những điều kiện đầu tiên để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, qua nhiều nghiên cứu và chọn lọc các nguồn nguyên vật liệu khác nhau, VINAHOME đã quyết định ưu tiên lựa chọn nguồn sản phẩm đến từ thương hiệu Bayer hàng đầu Đức, đảm bảo cả về chất và lượng với những cải tiến mới nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng

  Trong thời kỳ mà dịch bệnh diễn biến phức tạp, không khí ngày càng ôi nhiễm, con người bắt đầu chú trọng đến vấn đề an toàn sức khỏe thì việc thay đổi từ những thứ nhỏ nhất trong môi trường sống là vô cùng quan trọng. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate UV - UV đang là thế mạnh hàng đầu của VINAHOME hiện nay, bề mặt mà VINAHOME ưu tiên sử dụng là Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cửa WCERT và Các chứng nhật Viện Vật Liệu Xây Dựng cấp phép.Với khả năng chống UV lên đến 99%,VINAHOME mong muốn tạo ra một bước đột phá trong việc cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp có tính năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  Điều khiến nhà máy VINAHOME trở lên khác biệt nằm ở hệ thống dây chuyền máy móc 4.0 nhập khẩu hoàn toàn từ thương hiệu Homag - Đức. Đặc biệt là kho ván thông minh có khả năng sản xuất cả ngày lẫn đêm giúp tiết kiệm nguồn lực, hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi công đoạn đều được thực hiện trên hệ thống máy móc công nghệ cao vì vậy sản phẩm sản xuất bởi VINAHOME đều có độ bền cao, sự tinh tế nổi trội đạt chuẩn quốc tế.

  Nếu ERP được biết đến là hệ thống quản lý hiệu quả cho nội bộ các doanh nghiệp thì tại VINAHOME, ERP không chỉ còn là hệ thống nội bộ nữa, quý khách hàng đến với VINAHOME đều sẽ có một tài khoản để có thể thuận tiện trong việc theo dõi tiến độ đơn hàng từ lúc ký kết đến lúc cho ra sản phẩm. Qúy khách hàng có thể cập nhật tiến độ bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà không cần đến trực tiếp nhà máy hay thông qua một ai khác. Hệ thống quản trị bằng ERP hiện đại, thay đổi hành vi mua sắm nội thất bằng cách tạo ra một quy trình minh bạch, dễ kiểm soát, giải phóng con người khỏi sự hoài nghi khi mua hàng.

  Điều cuối cùng mà VINAHOME luôn tâm niệm và hướng tới là mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, có độ bền cao. Để hiện thực hóa điều này VINAHOME đã cho ra mắt “Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate UV” với các sản phẩm tiêu chuẩn nổi bật và mang đậm bản sắc của VINAHOME.

  TVC VINAHOME là bức tranh toàn cảnh nêu bật giá trị cốt lõi - tầm nhìn - sứ mệnh mà VINAHOME muốn giới thiệu đến không chỉ ngành Nội thất nói riêng và Xây dựng nói chung mà còn là người tiêu dùng trong và ngoài nước. Qua TVC VINAHOME mong muốn quý khách hàng sẽ có cái nhìn về Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cao cấp VINAHOME một cách trực quan nhất.

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VINAHOME

  Hotline0969198888