Tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn VinaHome

  Tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn VinaHome là một trong những vật liệu lấy sáng hàng đầu được ứng dụng sản xuất 100% từ hạt nhựa Bayer Đức mang lại độ bền vượt trội, khả năng chống nóng, chống UV tối ưu cũng như tính thẩm mỹ cao. Vật liệu được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao về chất lượng đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn ngành xây dựng Việt Nam và người dùng, hứa hẹn sẽ là vật liệu hàng đầu thay thế kính trong tương lai. 

  I. Giới thiệu tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn VinaHome

  Tấm lợp lấy sáng Skylite tập đoàn VinaHome là một trong những sản phẩm tấm nhựa lấy sáng bán chạy nhất hiện nay với độ trong suốt cao và độ bền hoàn hảo.

  Sản phẩm được cấu tạo 100% thành phần nhựa Bayer Đức nhập khẩu nguyên sinh cũng như trải qua quy trình ép đùn tân tiến được đầu tư bởi tập đoàn VinaHome tạo thành vật liệu chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn chống nóng - chịu lực khắt khe của thị trường. 

  Ngoài những đặc tính nổi trội hơn các loại nhựa lấy sáng thông thường, tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn VinaHome còn “vượt mặt” các loại vật liệu lợp mái xưa cũ nhờ lớp phủ chống tia UV và trở thành vật liệu lợp mái chống nóng số 1 Việt Nam cũng như đủ tiêu chuẩn xuất xưởng ra các nước Đông Nam Á. 

  Nhờ vậy mà vật liệu tấm nhựa thông minh Skylite VinaHome được ứng dụng rộng rãi trong các công trình lợp mái hiên, mái sân thượng, mái nhà dân dụng, nhà biệt thự, mái lấy sáng nhà xưởng, hay thậm chí là các công trình biểu tượng quốc gia,... 

  Hình ảnh tấm nhựa Skylite trong suốt VinaHome

  II. Tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome có mấy loại?

  Đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường, nhà sản xuất VinaHome đã nghiên cứu và cho ra đời 3 loại tấm lấy sáng Skylite tương ứng với từng đặc tính và hình dạng khác nhau như: 

  1. Tấm lợp lấy sáng Skylite đặc ruột

  Tấm lợp lấy sáng Skylite đặc ruột là sản phẩm bán chạy nhất tại VinaHome với hình thức giống kính tới 99%. Cụ thể, vật liệu có thiết kế đặc ruột, trong suốt, bề mặt bóng loáng và độ dày lên tới 16mm.

  Đặc điểm nổi bật

  • Ngoài những đặc tính trung thì tấm nhựa Skylite đặc ruột VinaHome cho khả năng chịu lực tốt nhất trong 3 loại tấm Đặc - Sóng - Rỗng. 

  Ứng dụng phổ biến

  Do có hình thức bóng đẹp như kính, tấm nhựa thông minh Skylite VinaHome được ứng dụng rộng rãi trong công trình nhà dân dụng, nhà biệt thự, khách sạn, resort hay các công trình trang trí.

  Thông tin kỹ thuật

  • Độ dày đa dạng: 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 4.7mm, 5mm

  • Chiều dài cố định nguyên quận: 20m hoặc 30m

  • Chiều rộng khổ ngang cố định: 1220mm hoặc 1520mm

  • Độ dày phổ biến: 6mm, 8mm, 10mm

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), Xanh hồ (Lake Blue), Xanh lá (Green), Nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey) 

  Hình ảnh tấm lợp Skylite đặc ruột

  2. Tấm lợp lấy sáng Skylite rỗng ruột chất lượng cao:

  Nhãn Hiệu VINAHOME SKL CAO CẤP TEM XANH
  - 100% Nguyên Liệu Markrolon Bayer Đức
  - Bảo hành 10 năm lấy sáng

  Nhãn Hiệu VINAHOME ECO PHỔ THÔNG

  - 70% Nguyên Liệu Markrolon Bayer Đức
  - Bảo hành 24 năm lấy sáng.

     Ngược lại với kết cấu đặc ruột, tấm lợp lấy sáng Skylite rỗng ruột lại có thiết kế lạ mắt với các lỗ rỗng khí bên trong tấm và được ngăn cách nhau bởi các lớp nhựa Polycarbonate mỏng. Về hình thức, vật liệu cũng cho độ bóng, trong suốt vô cùng hiện đại và mang vẻ đẹp mới lạ, nổi bật. 

  Đặc điểm nổi bật

  • Không bàn về các đặc tính lấy sáng, chịu lực, chống tia UV, tấm nhựa lấy sáng Skylite rỗng ruột được đánh giá cao về khả năng cách nhiệt và chống nóng nhờ cấu tạo các ô rỗng khí bên trong. 

  Ứng dụng phổ biến

  Tấm nhựa lấy sáng Skylite có ứng dụng hạn chế hơn tấm đặc nhưng cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng chủ yếu trong các công trình chống nóng, công trình lợp mái nhà dân dụng, nhà xe, nhà kho, nhà hàng, khách sạn.

  Thông tin kỹ thuật 

  • Độ dày đa dạng: 4.5mm, 5mm, 6mm và 10mm

  • Chiều dài cố định nguyên quận: 58mm

  • Chiều rộng khổ ngang cố định: 2100mm

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), Xanh hồ (Lake Blue), Xanh lá (Green), Nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey). 

  Hình ảnh tấm lợp lấy sáng Skylite rỗng ruột Cao Cấp

  3. Tấm lợp lấy sáng Skylite dạng sóng

  Tấm lợp lấy sáng Skylite dạng sóng là vật liệu được thiết kế dạng các sóng vuông, sóng tròn chạy song song nhau giống với các vật liệu tôn kim loại và tấm bờ lô nóng bức. 

  Đặc điểm nổi bật

  • Tấm lợp Skylite dạng sóng không có khả năng chịu lực tốt như tấm đặc hay chống nóng vượt trội như tấm rỗng nhưng lại có giá thành rẻ nhất trong 3 loại tấm. 

  Ứng dụng nổi bật

  Vì có thiết kế giống với tấm tôn kim loại và tấm bờ lô nên tấm nhựa Skylite dạng sóng được ứng dụng chủ yếu vào những công trình lợp mái chuồng trại, sân sườn, mái nhà để xe, mái lấy sáng nhà xưởng,... nhằm thay thế các vật liệu xưa cũ. 

  Thông tin kỹ thuật

  Đối với tấm tôn lợp Poly Skylite 11 sóng:

  • Chiều dài: 6-12m

  • Chiều rộng: 1,07m

  • Độ dày: 0,6ly - 1,5 ly

  • Số lượng sóng tấm lợp: 11 sóng

  • Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), Xanh hồ (Lake Blue), Xanh lá (Green), Nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey). 

  Đối với tấm tôn lợp Poly Skylite 9 sóng vuông:

  • Chiều dài: 6m

  • Chiều rộng: 1070mm

  • Độ dày: 0,8ly, 1ly, 1,5ly

  • Số lượng sóng tấm lợp: 9 sóng

  Đối với tấm tôn lợp Poly Skylite 7 sóng vuông:

  • Chiều dài: 6m

  • Chiều rộng: 1070mm

  • Độ dày: 0,7ly, 1ly, 1,5ly

  Số lượng sóng tấm lợp: 7 sóng

  Màu sắc: Trắng trong (Clear), trắng đục (Opal), Xanh hồ (Lake Blue), Xanh lá (Green), Nâu trà (Bronze), ghi xám (Grey).

  Hình ảnh tấm lợp lấy sáng Skylite dạng sóng

  III. Tấm nhựa lấy sáng Skylite có những màu nào

  • Tấm lợp Poly Skylite màu trong suốt (Clear): Là màu sắc cho khả năng lấy sáng tốt nhất nên tấm nhựa Poly Skylite được ứng dụng chủ yếu làm giếng trời, mái nhà lấy sáng, nhà xưởng, nhà kính, quán cafe,...

  • Tấm lợp Poly Skylite màu nâu trà (Bronze): Là màu sắc mái lợp hot nhất hiện nay, tấm nhựa Poly Skylite màu nâu trà đặc biệt phù hợp với các công trình dân dụng, nhà hàng,... thiết kế phong cách biệt thự, kiến trúc truyền thống, cổ xưa. 

  • Tấm lợp Poly Skylite màu ghi xám: Cũng là một trong những màu sắc tấm skylite bán chạy VinaHome mang tới vẻ đẹp công trình hiện đại, sang trọng như nhà ở dân dụng, quán cafe, nhà biệt thự, bảo tàng. 

  • Tấm lợp Poly Skylite màu xanh hồ (Lake Blue): Tấm nhựa lấy sáng màu xanh hồ cũng cho khả năng truyền sáng tốt, màu sắc nhã nhặn, tinh tế nên đặc biệt phù hợp với công trình lợp mái giếng trời, công trình nhà hàng, khách sạn, resort, homestay gần biển,... 

  • Tấm lợp Poly Skylite màu xanh lá cây (Green): Là màu sắc được ứng dụng chủ yếu trong lợp mái sân vườn, mái công trình công viên,... với đặc điểm mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu. 

  Các màu sắc tấm lợp lấy sáng Skylite

  IV. Ưu điểm nổi bật  tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome

  Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm tấm nhựa Skylite VinaHome lại là vật liệu “chiếm sóng” thị trường Việt. Đó là bởi sự đầu tư chỉn chu ngay từ khâu nguyên liệu cho tới sản xuất để tạo ra thành phẩm là các tấm nhựa Skylite đạt tiêu chuẩn chất lượng:

  • Vật liệu khả năng trong suốt cao, không bị vẩn đục, ố vàng và có độ truyền sáng lên tới 90%. 

  • Vật liệu cho khả năng siêu chịu lực, chống va đập tốt gấp 200 lần kính cường lực và 20 lần nhựa Mica.  

  • Vật liệu chống nóng, cách nhiệt hiệu quả, tấm lợp mái nhựa Skylite VinaHome mang lại không gian dễ chịu, thoáng đãng và đảm bảo nhiệt độ luôn chênh lệch 3-5 độ so với ngoài trời. 

  • Lớp phủ chống tia cực tím giúp tấm nhựa Skylite VinaHome sáng, bóng loáng như kính cũng như chống lại gần như tuyệt đối tác động từ tia UV. 

  • Vật liệu không gỉ sét, chống thấm nước hiệu quả. 

  • Trọng lượng vật liệu nhẹ nên dễ dàng thi công, lắp đặt, tiết kiệm chi phí thuê thợ và vận chuyển. 

  • Vật liệu dễ cắt, uốn tạo thành mái vòm hoặc mái chữ S vô cùng lạ mắt, nổi bật và thu hút. 

  • Ngoài ra, vật liệu còn cho khả năng cách âm, không gây ồn khi trời mưa đặc biệt là mưa đá như tấm tôn kim loại, tấm mái ngói. 

  Với những ưu điểm vượt trội, tấm nhựa Skylite VinaHome được rất nhiều KTS Việt sử dụng và được các chuyên gia xây dựng khuyến khích ứng dụng nhằm mang lại VẺ ĐẸP - ĐỘ BỀN - KHẢ NĂNG CHỐNG NÓNG hoàn hảo cho công trình. 

  Tấm lợp lấy sáng Skylite chống tia UV, cách âm, cách nhiệt hiệu quả

  V. Tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome khác gì so với tấm nhựa thường

  1. Cấu tạo “đặc biệt” - 100% từ hạt nhựa Bayer Đức nhập khẩu

  Khác biệt hoàn toàn so với các loại tấm nhựa lấy sáng thường, tấm nhựa lấy sáng Poly Skylite VinaHome được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh Bayer Đức và nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trong đó hạt nhựa Bayer Đức là một trong những loại nhựa Polycarbonate tốt nhất hiện nay với ưu điểm mang lại khả năng chịu lực vượt trội cùng vẻ đẹp trong suốt, tuổi thọ lâu bền với thời gian mà không lo ố vàng sau 2-3 năm sử dụng như các vật liệu nhựa thường. Hiện nay, VinaHome là đơn vị duy nhất Việt Nam được chuyển giao công nghệ này trong sản xuất. 

  Ngoài đầu tư vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, VinaHome còn đặc biệt quan tâm tới khâu sản xuất khi đầu tư dây chuyền sản xuất hàng trăm tỷ đồng công nghệ Châu Âu. Điều này giúp VinaHome không chỉ là nhà máy sản xuất tấm nhựa lấy sáng Skylite lớn nhất cả nước mà còn cung cấp chất lượng tấm nhựa thông minh Poly chất lượng hàng đầu. 

  Tấm lợp lấy sáng Skylite thành phần 100% từ nhựa nguyên sinh Bayer Đức

  2. Được chứng nhận chất lượng bởi viện Vật Liệu Xây Dựng Bộ Xây Dựng Việt Nam 

  Tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome là vật liệu duy nhất Việt Nam vượt qua bài test chịu lực, chống nóng và được chứng nhận chất lượng bởi  viện Vật Liệu Xây Dựng Bộ Xây Dựng Việt Nam.

  Theo đó, cả 3 loại tấm Poly Đặc - Sóng - Rỗng đều đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng cũng như môi trường khí hậu Việt Nam. Hiện tại, vật liệu tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome đã đủ tiêu chuẩn xuất xưởng nước ngoài đặc biệt là các nước khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Lào, Singapore, Philippines,...

  Vật liệu được chứng nhận chất lượng bởi Viện Xây Dựng Bộ Xây Dựng Việt Nam

  VI. Tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome có bền không? 

  Được các tài liệu và quảng cáo đưa tin là rất bền nhưng thực sự tấm lợp lấy sáng Skylinte VinaHome có bền không là băn khoăn của rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, gia chủ Việt. 

  Chứng minh độ bền sản phẩm, VinaHome đã thực hiện thí nghiệm tác động vật lý vào tấm Polycarbonate Skylite VinaHome. Kết quả cho thấy, dưới sự tác động của ngoại lực lên tới hàng chục, hàng nghìn kg tấm nhựa Poly Skylite VinaHome vẫn không hề vỡ, nứt hay biến dạng. 

  Sở hữu độ bền vượt trội, hiện tại tấm nhựa Poly Skylite VinaHome được hầu hết các chuyên gia xây dựng khuyên dùng và hứa hẹn sẽ là vật liệu thay thế kính hoàn hảo trong tương lai. Đặc biệt là các công trình biểu tượng quốc gia hay những công trình biểu tượng thương hiệu như: Vingroup, Vinamilk, Sun world, SamSung,... cũng lựa chọn tấm nhựa Poly Skylite VinaHome là vật liệu hàng đầu vừa đẹp, vừa bền lại vừa tối ưu chi phí. 

  Tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome chống va đập, chịu lực hàng nghìn kg mà không nứt vỡ

  VII. Ứng dụng tấm lợp lấy sáng Skylite

  Hội tụ những ưu điểm vượt trội cùng vẻ đẹp sang trọng hiện đại mang lại, tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome được ứng dụng rất nhiều trong công trình:

  • Lợp mái hiên, ban công, mái che xe, sân vườn, sân thượng nhà dân dụng.

  • Làm mái che lấy sáng ngoài trời, mái hiên các công trình homestay, nhà hàng, khách sạn. 

  • Làm mái nối hoặc mái che sảnh chung cư hay các tòa nhà cao ốc.

  • Làm mái che nắng mưa, chống nóng công trình trường học, bệnh viện.

  • Làm mái che nắng mưa khu vực chờ xe bus, hầm đi bộ trên cao,...

  • Làm mái lấy sáng nhà xưởng, nhà kính, nhà kho, khu công nghiệp,...

  Cùng vô rất nhiều các ứng dụng chống nóng, che nắng mưa và ứng dụng trang trí khác. 

  Ứng dụng tấm Poly Skylite làm mái che hầm để xe 

  Ứng dụng tấm lợp lấy sáng Skylite làm mái che hồ bơi

  Ứng dụng tấm nhựa Poly làm mái che trường học

  VIII. Địa chỉ mua tấm lợp lấy sáng Skylite hàng đầu Việt Nam

  Khách hàng quan tâm tới sản phẩm tấm lợp nhựa lấy sáng Skylite VinaHome hoàn toàn có thể ghé thăm nhà máy VinaHome tại địa chỉ 38 Tổ 3, Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông Hà Nội.

  Hiện tại, VinaHome là nhà máy lớn nhất Miền Bắc cũng như là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng công nghệ Bayer Đức trong sản xuất. Tại VinaHome, quý khách hàng có thể tham khảo đa dạng sản phẩm tấm nhựa lấy sáng Skylite VinaHome với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Cùng với đó khách hàng khi phân phối tấm nhựa Skylite VinaHome sẽ đều được đơn vị hỗ trợ mua với giá tốt và bảo hành dài hạn theo những cam kết sau:

  • Bảo hành công trình dài hạn từ 5 - 10 năm.

  • Miễn phí 100% bốc xếp - giao hàng - vận chuyển.

  • 100% Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng ISO và đủ tiêu chuẩn xuất xưởng.

  • Chính sách chiết khấu cao tùy theo giá trị đơn hàng. 

  • Cam kết mức giá cạnh tranh nhất thị trường nhờ phương châm “Mua tận gốc, bán tận ngọn

  Kho tấm lợp lấy sáng Skylite VinaHome

  Kết luận

  Tấm lợp lấy sáng Skylite của tập đoàn Vinahome là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết gia chủ, nhà thầu, chủ đầu tư và chuyên gia xây dựng Việt nhờ ưu điểm chống nắng nóng, màu sắc tươi tắn cùng độ bền vượt trội. Liên hệ ngay với VinaHome để được tư vấn kỹ hơn về báo giá sản phẩm cũng như các ưu đãi, hỗ trợ đi kèm.

  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAHOME

  Địa chỉ: KCN QUẤT ĐỘNG, THƯỜNG TÍN, HÀ NỘI

  Hotline: 0985898899 / 0969096688

  Email: Khotamlop@gmail.com

  Youtube:  https://www.youtube.com/c/tamnhuathongminh

  FanPage: https://www.facebook.com/VinaHomeGroup

  Website: https://vinahome.vn/

  Google Maps: https://goo.gl/maps/oD29rSHLLYLj9PRP8

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VINAHOME

  Hotline0969198888