Bảo Quản Sản Phẩm

  Hướng dẫn bảo quản Tấm Lợp Polycarbonate Rỗng Ruột


  - Sau khi vận chuyển tấm lợp polycarbonate ra khỏi nhà máy, chỉ nên tháo bao bì khi gần thời điểm lắp đặt nhất. Nên bảo quản tấm lợp rỗng ruột này ở nơi thoáng mát, khô ráo.
  - Không nên để tấm lợp lấy sáng polycarbonate ngoài trời mưa dù cho tấm lợp đã được đóng gói, bởi nước có thể đọng lại bên trong các vòng cuộn hoặc giữa 2 lớp tấm rỗng..
  - Để sản phẩm ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào trong thời gian dài sẽ dễ làm màng phim bảo vệ gia tăng độ nóng, nhũn, nóng chảy trên bề mặt tấm lợp, làm việc tháo tấm phim bảo vệ khó khăn hơn, hoặc không thể tháo.
  - Không nên để tấm lấy sáng polycarbonate rỗng ruột không được đóng gói, hay hai đầu chưa bịt kín để trong nhiều ngày, vì kiểu này sẽ giúp bụi bẩn tích tụ trong các vòng cuộn hoặc giữa 2 lớp tấm rỗng...
  - Không nên bao bọc hoặc đặt tấm lợp ở nơi có vật liệu tích hoặc dẫn nhiệt.
  - Nên đặt tấm lấy sáng polycarbonate rỗng nằm ngang, chiều cao tối đa xếp chồng là 150cm trên mặt phẳng. Hoặc để tấm theo phương thẳng đứng có hai thanh giữ. Còn nếu tấm lợp cuộn tròn thì phải đúng với bán kính tối thiểu được khuyến cáo.
  -  Đối với những loại tấm có cấu tạo rỗng, khi cuộn tấm nên quay mặt có in chữ vào phía trong để cuộn lại, bởi phần mặt này sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn.


  Hướng dẫn bảo quản Tấm Lợp Polycarbonate Đặc


  - Tấm lợp nhựa lấy sáng phải được bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thông thoáng. Tuyệt đối tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa hoặc các dung môi, hóa chất gây hư hại tấm.
  -  Nên đặt tấm lợp nằm trên pallet hoặc tấm lót khô. Không nên đặt trực tiếp trên nền xi măng hay nền đất vì có chúng có thể tiếp xúc với hóa chất gây ăn mòn hoặc rạn nứt.
  -  Riêng tấm lợp dạng cuộn thì sau khi cắt bạn có thể cuộn lại để lưu trữ. Tuy nhiên, nếu cuộn tấm với bán kính quá nhỏ thì sẽ tạo ra một áp lực lớn dễ xảy ra tình trạng rạn nứt .  
  -  Nếu đặt tấm lợp ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào sẽ khiến cho tuổi thọ bị giảm và màn phim bảo vệ sẽ gia tăng độ bám dính lên bề mặt tấm, khó tháo rời khi lắp đặt. Tấm được lưu trữ ở dạng cuộn sẽ chịu tác động của lực nén, để ngoài trời có ánh nắng chiều vào trực tiếp tấm sẽ không có khoảng không để co giãn, dẫn tới nứt vỡ bên trong vòng cuộn.

   

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VINAHOME

  Hotline0969198888